Dịch Hồng Hawa

http://trangtrinoithatgiare.net http://trangtrinoithatgiare.net

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA

Công ty CP Dịch Hồng Hawa được thành lập năm 2000, là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và thiết kế các sản phẩm trang trí nội thất phào chỉ thạch cao, phù điêu thạch cao, mâm trần thạch cao,…và phân phối vật liệu trang trí chất liệu mới, hiện đại nhự nhựa: PU, PE, PS dát vàng 18K-24K, nhũ vàng cao cấp, phủ vàng công nghệ cao.

Dịch Hồng Hawa không ngừng vươn xa mang đến các giải pháp hoàn hảo cho công trình từ khâu sản xuất vật liệu đến thiết kế và thi công. Với cơ sở hạ tầng và quy mô nhà máy sản xuất ngày càng được mở rộng, cải tiến, nâng cấp phù hợp với xu thế của thời đại. Cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu tự động hóa 100% giúp cho hạng mục công việc của xưởng sản xuất được đảm bảo vận hành ổn định, đạt năng suất cao, cho ra mắt những sản phẩm tinh tế và vượt trội hơn nhiều so với sản phẩm trên thị trường.

Đội ngũ cán bộ nhân viên, kiến trúc sư, thợ thi công có trình độ, nhiều kinh nghiệm tâm huyết với nghề đã tạo ra sự khác biệt giúp thương hiệu Dịch Hồng ngày càng nâng tầm trên thương trường, trở thành đơn vị tin cậy cho các nhà đầu tư, khách hàng gửi gắm công trình của mình.

Sản phẩm Dịch Hồng HAWA sản xuất và phân phối gồm:

– Trang trí ngoại thất: phào, chỉ, cột, vòm, phù điêu, hoa văn.

– Trang trí nội thất chất liệu thạch cao, nhựa PU, PE, PVC: Phào, chỉ, mâm trần, hoa đèn, phù điêu, tấm trần nghệ thuật, cung vòm, tấm trần thả tiêu âm.

– Trang trí nội thất chất liệu nhựa PS cao cấp: phào, chỉ…

– Vật liệu trang trí nội thất nhũ vàng, dát vàng 18k & 24k…

– Lò sưởi trang trí, máy sưởi nhiệt, máy sưởi trang trí.

– Vật liệu chống thấm: Keo PU trương nở chống thấm, máy bơm keo PU và phụ kiện, keo chống thấm, sơn chống thấm hệ trộn xi măng, sơn chống thấm hệ đàn hồi, dung dịch chống thấm thẩm thấu,…

– Vật liệu mới: Bê tông bọt, tấm vách ngăn cách âm, cách nhiệt, chống thấm, vữa bảo ôn, hệ tường nhẹ đổ tại chỗ.

– Đồ trang trí nội thất cao cấp: bàn ghế sofa, sứ hấp vàng 24k, đồng mạ vàng 24k, đèn chùm, ly pha lê Tiệp, và các sản phẩm decor…

History

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng, Dịch Hồng Hawa đã đạt được những thành tựu to lớn và liên lục phát triển, hoàn thiện sản phẩm và hoàn thành xứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành trang trí nội ngoại thất. Những nỗ lực của Dịch Hồng được ghi nhận bằng những giải thưởng về chất lượng sản phẩm của ngành xây dựng, đây chính là nguồn động lực để Dịch Hồng Hawa ngày càng vươn cao, vươn xa trong tương lai.

Năm 2000: Lấy tên là công ty Dịch Hồng (Hồng Kông)


 

Năm 2006: Công ty đổi tên thành Công ty CP Dịch Hồng Hà Nội


 

Năm 2010: Công ty đổi tên thành Công ty CP Xây dựng và chống thấm Hawa chuyên về lĩnh vực chống thấm xây dựng.


 

Năm 2015: Lấy tên là Công ty CP Dịch Hồng Hawa, chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu trang trí nội ngoại thất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

5/5
“Trong suốt những năm qua chúng tôi thiết kế thi công hoàn thiện hàng trăm các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước như các lâu đài, biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng các khu chung cư cao cấp….”
Địa chỉ

VPGD: Tầng 6 Tòa Nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – HN

Giờ làm việc

8:00 AM – 16.00 PM
Thứ hai – Thứ bẩy

Liên hệ

Hotline :0915 353 009

Email: dichhonghw@gmail.com