phao-thach-cao-L 132

Những loại phào chỉ nội thất thường sử dụng trong trang trí nội thất

Trang trí phào chỉ nội thất không còn xa lạ với chúng ta, thích hợp để sử dụng cho bất kì phong cách thiết kế nào dù nội thất tân cổ điển, cổ điển hay hiện đại. Đây còn là loại vật liệu trang trí có nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho không gian nội thất trở nên tinh tế, sang trọng cải thiện.

Phào chỉ trang trí có rất nhiều chất liệu khác nhau, ở mỗi loại lại có đặc trưng riêng biệt, dưới đây là những chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay.

Những loại phào chỉ nội thất được sử dụng phổ biến nhất

1. Phào chỉ thạch cao

Là loại vật liệu trang trí truyền thống thích hợp để trang trí trần và tường nhà. Với nhiều ưu điểm nổi bật như: trắng mịn, hoa văn sắc nét, mẫu mã đa dạng nên ngày nay phào thạch cao được ứng dụng phổ biến.

Hơn nữa màu sắc đa dạng, ngoài màu trắng thông thường, sản phẩm thạch cao còn được nhũ vàng, dát vàng vô cùng độc đáo, do vậy trong trang trí nội thất nhà đẹp phào chỉ thạch cao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho chủ đầu tư và nhà thầu.

phao-thach-cao-L 132
Mẫu phào chỉ thạch cao đẹp

2. Phào chỉ Pu

Được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp PolyUrethane cao cấp trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến. Phào chỉ Pu nổi bật xốp nhẹ, có nhiều mẫu mã phù hợp cho cả kiến trúc cổ điển lẫn hiện đại, khi lắp lên có thể sơn màu tùy ý cho phù hợp với không gian gia đình bạn. Vì tính chất nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt tại những vị trí khó.

phao-pu-dhaa-107
Mẫu phào Pu

3. Phào chỉ Pe

Đây là loại vật liệu trang trí được làm từ nhựa cứng, trên bề mặt của mỗi thanh phào đã có sẵn màu vàng, màu đồng hoặc màu bạc phù hợp với kiểu kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển, sau khi lắp lên chỉ cần vệ sinh sạch sẽ không cần sơn bả gì thêm.

phào-chỉ-nhựa-pe
Mẫu phào chỉ nhựa Pe

4. Phào chỉ Ps

Thuộc vật liệu trang trí mới được làm từ chất liệu nhựa nên có ưu điểm nhẹ và linh hoạt. Ngoài ra, phải kể đến một ưu điểm vượt trội nữa đó là chi phí cho việc thi công thấp hơn so với phào Pu.Tuy nhiên, yếu điểm của chúng là khả năng chịu tác động khá kém nên với những ngôi nhà có thiết kế phức tạp thì phào chỉ Ps không thích hợp.

phào-chỉ-nhựa-ps-xy-850-(vàng)
Mẫu phào nhựa Ps

4. Phào chỉ Pvc

Là loại phào có vân đá hoặc vân gỗ thường dùng để làm phào chân tường, len tường, được làm từ chất liệu nhựa Poly Vincy Clorua cao cấp mang lại sự độc đáo, bền đẹp cho nhiều những không gian.

phào-chỉ-nhựa-pvc-xy-b12-l
Mẫu phào chỉ nhựa PVC

Với những chất liệu phào chỉ nội thất trên chúng tôi vừa liệt kê sẽ phần nào đó giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa chỉ trang trí nội thất nhà ở.

Trả lời