Phào chỉ nhựa Pu trong các phong cách thiết kế

Nếu như người dùng đã quá quen thuộc với các loại phào chỉ trang trí được làm bằng các chất liệu truyền thống như: thạch cao, xi măng,… thì ngày ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật cho ra đời thêm loại phào chỉ nhựa Pu với nhiều ưu điểm vượt trội.

Hiện nay phào chỉ nhựa được người dùng ưa chuộng, sử dụng để trang trí tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngôi nhà của mình, với ưu điểm vượt trội bền đẹp cùng thời gian, phào chỉ nhựa Pu có thể được dùng trong nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển tới hiện đại đều làm tôn lên được những nét riêng biệt của từng phong cách. Vậy bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng của phào chỉ Pu cụ thể trong từng phong cách thiết kế:

Ứng dụng của phào chỉ nhựa Pu trong từng phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế cổ điển

Đây là phong cách được sử dụng trong những cung điện, lâu đài nó thể hiện sự sang trọng, uy quyền của người sở hữu. Với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, phào chỉ nhựa Pu thực sự là lựa chọn hoàn hảo, những chi tiết hoa văn uốn lượn, tinh tế được dát vàng tạo nên sự bề thế cho công trình. Chỉ nhìn từ bên ngoài lối thiết kế cổ điển đã toát lên được vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng, còn khi bước vào bên trong sự có mặt của hệ thống phào chỉ hoa văn trang trí kết hợp với đồ nội thất càng làm nổi bật lên nét đặc trưng của phong cách này.


Mẫu phào Pu tân cổ điển đẹp

Phong cách thiết kế tân cổ điển

Được xem là phong cách mà ở đó có sự cộng hưởng giữa phong cách cổ điển và hiện đại với nhau. Phào chỉ được sử dụng trong phong cách này thường không quá cầu kỳ, rườm rà như đối với phong cách cổ điển, còn tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu bằng những mặt phẳng của trần, tường kết hợp với những đường cong tinh tế trên các đồ nội thất.

Phong cách tân cổ điển thường tập chung vào việc trang trí những bức tường, các khoảng không gian có thể được phân cách bằng những chi tiết phào chỉ, các loại phào chỉ được sử dụng và kết hợp khéo léo để thể hiện phong cách đậm chất Châu Âu.

mẫu phào nhựa Pu đẹp
Mẫu phào nhựa PU đẹp

Phong cách thiết kế hiện đại

Đây là phong cách được đánh giá là khá đơn giản, các chi tiết được tối giản một cách tối đa nhất những vẫn tạo ra điểm nhấn ấn tượng và sự tinh tế.  Sử dụng phào chỉ nhựa pu trơn được xem là miếng ghép hoàn hảo cho kiểu phong cách này. Đặc biệt hơn với những không gian có diện tích hạn chế thì phong cách này lại phát huy tác dụng, mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái, rộng rãi hơn.

Thông qua bài viết này bạn đã định hình được cách trang trí nội thất phào chỉ và lựa chọn mẫu phào chỉ nhựa Pu cho phong cách thiết kế gia đình mình là gì chưa? Truy cập ngay website: trangtridichhong.com.vn để khám phá và tìm hiểu thêm những gì bạn đang cần hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0915.353.009 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời